ถ้าทานยาแล้วอ้วกออกต้องทานซ้ำมั้ยคะ

ถ้าทานมื้อเช้าแล้ว ทานโฟลิค วิตามินบี6หลังอาหาร ทานเสร็จผ่านไปไม่ถึงชั่วโมงอ้วก แบบนี้ต้องทานยาใหม่อีกรอบมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ รอทานรอบหน้าได้