ท้องแรก

ถ้าถึงเวลาปวดท้องคลอดล่ะทนไม่ไหวเเล้วเป็นลมมีไหมค่ะกังวลนิดๆ ไม่เคยปวดท้องอะไรเลย ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่อยากปวดท้อง ฝากผ่าเลยค่ะ แต่จะฟื้นตัวช้าบ้านนี้ก็ท้องแรก ทีแรกก็กลัว แต่ก็ผ่านไปด้วยดีนะค่ะ

ไม่เป็นลมคะ แต่จะเหนื่อยเเล้วหลับ พอปวดก้ตื่นคะ อย่าคิดมากคะ ถึงเวลาก้รู้คะ อย่ากังวลไปก่อนเลย😊😊