ท้องแรก ท้องแรก

แม่ๆท้องแรกออกตอนกี่เดือนคะ มีแต่คนทักว่าท้องไม่ออกเรย #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

เข้าไตรมาส2 หรือประมาณ 14w ก๊เริ่มออกค่ะ ปกติเป็นคนผอมตัวเล็ก ก่อนท้องหนัก 50 เอง ออกแต่ท้อง แต่ก๊ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล นะคะแม่

5เดือนพึ่งจะออกเเค่นี้เองค่ะยังเป็นพุงอยุ่เรย ขนาดท้อง2 ไม่ต้องกังวลค่ะเเม่เดี๋ยวมันจะใหญ่ของมันเอง ☺️☺️

ท้องแรกออกตอน5เดือนค่ะ

ท้องแรกออก ตอน6เดือนค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะ☺️

ขอบคุณจ้า🥰