ขอคำปรึกษาค่ะ

ถ้าถึงวันครบกำหนดคลอดแล้ว..แต่ยังไม่มีอาการใดๆ ควรไปพบแพทย์ไหมค่ะ (ท้องแรก ยังไม่ค่อยรู้อะไรค่ะ)?

2 ตอบกลับ

แม่ได้ถามหมอรึปล่าวค่ะ แค่เราว่าควรไปนะคะ

5y ago

ยังเรยค่ะ ขอบคุนที่แนะนำค่ะ

ไปดีกว่าจ้า นานไปเดี๋ยวรกเสื่อมเด้อ

5y ago

ขอบคุนที่แนะนำค่ะ