เพศสัมพันธ์

ถ้าตั้งท้องได้ประมาณ 7เดือนแล้ว ยังสามารถมีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้ไหมคะ?

20 ตอบกลับ

ได้จนคลอดค่ะ ถ้าคุณแม่ไม่มีภาวะเสี่ยง และคุณพ่อต้องปฏิบัติในท่าที่เหมาะกับการตั้งครรภ์ด้วยนะคะ😊 แต่คุณพ่อบ้านนี้งดไปตั้งแต่ไตรมาตร2ละคะ เพราะกลัวเราเจ็บ แค่เห็นอุ้มท้องใหญ่ๆเดินไปเดินมาโอ้ยอ้าย เค้าก็สงสารละคะ และ กลัวไปกระทบลูกในท้อง😂😂