ท้องแรกแท้งแร้วเพราะเด็กไม่มีการเจริญเติบโต

ถ้าตั้งท้อง2จะเป็นเหมือนเดิมมั๊ยกลัวเป็นเหมือนท้องแรก

7 ตอบกลับ

เสียใจด้วยน่ะค่ะ ดูแลตัวเองให้ดีน่ะค่ะ ของเราท้องแรก เด็กพัฒนาการช้า หมอให้ยุติการตั้งครรภ์ พอท้อง2. ปกติดีทุกอย่างค่ะ ตอนนี้31. วีคแล้วค่ะ

ไม่น่าจะเป็นค่ะ เพราะเราท้องก่อนหน้านี้เด็กไม่มีการเจริญเติบโตเหมือนกัน ตอนนี้ท้องใหม่แล้วใกล้คลอดแล้วค่ะปกติดี

รอให้แท้งเองหรือยุติการตั้งครรภ์คะของเราไปซาวด์คลีนิคมาบอกว่าน้องไม่โตเลยให้ไปเหน็บยาออกที่โรงบาลค่ะ😭😭😭

เสียใจด้วยนะคะ อย่ากังวลไปค่ะ ของเราท้องแรกก็หลุดเพราะน้องไม่เจริญเติบโตต่อ ตอนนี้ท้อง2 20สัปดาห์แล้วค่ะ

เสียใจด้วยนะคะแม่ ดูแลร่างกายดีๆ คราวหน้าน้องจะได้แข็งแรงๆ นะคะ

สู้ๆนะคะกินโฟลิคบำรุงล่วงหน้าซัก3เดือนแล้วปล่อยให้มีเลยคะ

กี่สัปดาห์คะ