ชื่อลูก

ถ้าตั้งชื่อลูกสาวว่า ขนมปัง แม่ๆว่าตลกไหมคะ

24 ตอบกลับ

ไม่ตลกค่า จริงๆเราคิดว่าคนนี้ต้องได้ผู้หญิงเพราะว่าแพ้ตลอดและอีกอย่างแฟนอยากได้ผู้หญิงมาก เราก็เลยมโนกันว่าลูกเป็นผู้หญิง เรียก หนมปังๆมาตลอดตั้งแต่รุ้ว่าท้อง จนหมอนัดซาวด์ตอน19วีก ปรากฏว่า ผู้ชายจ้า สุดท้ายแม่ต้องหาชื่อใหม่. ทั้งที่จริงจะใช้ชื่อหนมปังเหมือนเดิมก็ได้ใครๆก้บอกว่าน่ารักดี, แต่ก้เนาะลูกเราเป็นผู้ชายอ่ะ ถ้าเป็นผู้หญิงก็เหมาะเลย น้องหนมปัง ไม่เหมือนใครและไม่มีใครเหมือน คุนแม่จะเอาไปใช้ก็ได้นะคะ ส่วนชื่อ ขนมปัง ก็น่ารักดีค่ะ แต่เราว่ามันยาวเกิน😊

โอ้ยแม่นึกว่าคิดอยุ่คนเดียว ถ้าได้ลูกสาวก็จะให้ชื่อ น้องหนมปัง เหมือนกันค่ะ น่ารักดี😅😅 มีพวกแล้วแต่เวลาไปบอกคนอื่นเขากลับหัวเราะเราแถมบอกว่าชื่อเหมือนสุนัขแต่เราว่าน่ารักดีอะ

น่ารักออกค้าตอนแรกแม่บ้านนี้จะตั้งชื่อนี้เหมือนกันเพราะชอบกินขนมปังแต่ตอนนี้ได้ชื่อใหม่แล้ว🤣

ไม่ตลกจ้าน่ารักดี แต่หลานที่บ้านชื่อ ขนมปังเหมือนกัน พอไปโรงเรียนเพื่อนเรียกแต่ ปัง 55

น่ารักดีค่าา​ เพื่อนเราก็ชื่อขนมปัง​ แต่ส่วนใหญ่จะเรียกหนมปังมากกว่าค่าา

เราชื่อขนมจ้า มีลูกคนโต เนย คนนี้ 37w+4จะชื่อแยม ถ้ามีอีก คงปังปอนด์ แล้ว 5555+

น่ารักดีคะ​ ลูกเพื่อนก็ชื้อน้องขนมปังคะ😊

ลูกเพื่อนเค้าก็ชื่อ หนมปัง น่ารักดีออกค่ะ

บ้านนี้กะว่าจะตั้งชื่อ หนมปัง จ้า น่ารักดี

5y ago

น่ารักดีเนอะ

ไม่คะน่ารักดีหลานสาวเราก็ชื่อขนมปัง