จะท้องไหม

ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่อีกขีดจางจะท้องไหมค่ะ แต่ตอนนี้มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ

23 ตอบกลับ

2ขีดจางแค่ไหนก็ท้องค่ะแม่ อาจจะเป็นเพราะท้องยังอ่อนๆอยู่ ทางการเเพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ ถ้ามีเลือดออกมากหรือน้อยแม่ควรรีบไปรพ.เลยนะคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคาม *บ้านนี้ท้องแรกก็แท้งคุกคาม เพราะเชื่อผู้ใหญ่ว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กสุดท้ายน้องก็หลุด😢

6y ago

ท้องค่ะ

ตรวจขึ้น2ขีด แต่มีเลือดออก ให้รีบไปหาหมอเลยค่ะ เลือดสีแดงอาจจะแท้งคุกคาม ระหว่างที่รออยู่ก็ให้นอนนิ่ง ๆ ค่ะ ห้ามเดิน ห้ามทำอะไรทั้งสิ้น ถ้าจำเป็น ก็ให้ค่อยๆเคลื่อนตัวช้าๆค่ะ

ท้องค่ะ เลือดออกต้องรีบหาหมอเลยนะคะ ก่อนส้นปี ตั้งท้องเหมือนกันค่ะ แล้วมีเลือดออกคนในบ้านบอกเลือดล้างหน้าเด็ก แต่สุดท้ายน้องหลุดค่ะ รีบไปนะคะ

ตอนเราตรวจก็จางแบบนี้ค่ะ เพื่อความแน่ใจไปตรวจเลือดกับคุณหมอดูค่ะ ถ้าท้องแล้วเลือดออกเสี่ยงแท้งคุกคามต้องรีบหาหมอนะคะ

6y ago

ค่ะ😊😊

ท้องค่ะแม่ ถ้ามีเลือดออกต้องรีบไปหาหมอค่ะ ท่งการแพทย์ไม่มีรำว่าเลือดล้างหน้าเด็ก ถ้ามีคือแท้งคุกคามค่ะ

ท้องค้า ถ้ามีเลือดออกเล็กน้อยสีออกแดงๆชมพูๆเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค้า ถ้าออกมากเกินไปควรปรึกษาแพทย์ค้า

จางแต่ก็ท้องนะคะ เราก็มีเลือดออกกระปิดกระปอยนะคะ ให้ดีไปหาหมอ ตรวจให้แน่ใจค่ะ

ท้องค่ะ ตอนเราตรวจ ขีดสองก็จาง แต่แม่มีเลือดออกมาด้วย รีบไปหาคุณหมอนะคะ

ท้องค่ะ และอาจจะแท้ง เพราะเคยเป็นแบบนี้มาค่ะ ไปหาหมอตรวจดูอีกทีนะคะ

ท้องคะ แนะนำตอนนี้ไปหาหมอฝากครรภ์ก่อนเลย แม่ท้องไม่ควรมีเลือดออก

6y ago

รอฟังผลดูนะคะ เผื่อท้อง