จะท้องไหม

ถ้าตรวจแล้วขึ้น2ขีดแต่อีกขีดจางจะท้องไหมค่ะ แต่ตอนนี้มีเลือดออกเหมือนเป็นประจำเดือนเลยค่ะ

23 ตอบกลับ

หน้าจะท้องอ่อนๆนะค่ะแม่บ้านนี้ตอนแรกก็ตรวจแล้วจางค่ะ.

ของเราก็จางเหมือนกัน แต่ท้องน่ะไปให้หมอตรวจอีกที่

6y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

ท้องค่ะ แต่ถ้ามีเลือดออก รีบหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงแท้ง

ท้องจ้า แต่ไม่น่าจะมรเลือดออกนะคะ รีบไปหาหมอเลย

ท้องจ้า ของเราจางกว่านี้ 2วันต่อมาเข้มเลย

ท้องค่ะ ลองไปหาหมอตรวจดูหรือยังค่ะ

ท้องค่ะ แต่รีบไปปรึกษาคุณหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะตรวจเลือดจะได้แน่ใจ

ท้องค่ะรออีก3_4วันตรวจใหม่ค่ะ

จางยังงัย ถ้ามี2 ขีดก็ท้องค่ะ

6y ago

แต่เช้านี้มีเลือดออกเป็นก้อนเลยค่ะ