ท้อง3เดือนกว่า ซาวด์ท้องได้มั้ยค้ะ

ถ้าซาวจะยังเป็นก้อนเลือดยุใช่มั้ยค้ะ

22 ตอบกลับ

ของเราซาวด์ตั้งแต่ 5w ค่ะ เห็นถุงน้ำ ตอน 8w ก็เห็นชัดเป็นตัวแล้วนะคะ ตอน 9w 3วัน ลูกก็บอกไม้โบกมือให้ได้แล้วค่ะ ^^ น่ารักกก

3 เดือน / 12 สัปดาห์ จะสามารถ ultrasound ผ่านหน้าท้องได้แล้วค่ะ และจะเห็นน้องเป็นตัวแล้วนะคะ

5y ago

รพ.รัฐในที่นี่คือรพ.ที่ไม่ใช่ของเอกชน/คลินิกค่ะ น้องสามารถเข้าไปฝากครรภ์ได้ทุกที่ มีตั้งแต่โรงพยาบาลระดับอำเภอ ไปจนถึงระดับจังหวัดเลยค่ะ เลือกตามภูมิลำเนา(ตจว.) หรือที่ๆบ้านน้องอยู่ หรือเขต(กทม.)ที่น้องสะดวกเลยค่ะ ใกล้ๆบ้านได้ยิ่งดีนะคะ

น้องมีแขนขา อวัยวะครบแล้วจ้า ตัวเล็กๆ ซาวน์ขาวดำปกติ 4-5 ร้อยนะ โรงบาลรัฐ

เป็นตัวตั้งแต่10wแล้วจ้า บ้านนี้ซาวครั้งแรก 10w5d มีแขนมีขาแล้วค่ะ😊

5y ago

เราไป รพ.เอกชน อัลตราซาวธรรมดา 1500ค่ะ.

12สัปดาห์มีแขนขาแล้วค่ะ. ยาวประมาณ6cmกว่าๆค่ะ

ซาวน์ได้ตั้งแต่ 7 วีค ก็เห็นตัวน้องแล้วค่ะ

มีแขน ขา และดิ้นแล้วค่ะ ภาพนี้ตอน 11 w ค่ะ

ซาวด์ได้ตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์เลยจ้า

3เดือนบ้านนี้เห็นตัวน้องแล้วคะ

11wเห้นแขนขาแล้วคะ กำลังจะ3เดือน