สอบถามหน่อยค่ะ

ถ้าจะเลือกโรงพยาบาลสำหรับคลอดระหว่างบางพลีกับบางนา5เลือกที่ไหนดีคะ

7 ตอบกลับ

บางพลีคนเยอะมากพยาบาลก็พูดไม่เพราะค่ะเราฝากโรงยาลนี้ยู ถ้าไม่ติดเรื่องค่าใช้จ่ายเราเลือกบางนา5ค่ะ

บางนา 5 ค่ะ ส่วนตัวเข็ดกับบางพลีมาก ถ้าไม่มีบางนา5 ก็ไม่เข้าเด็ดขาด

เราคลอด. จร.3 แพคเก็ต43,000ผ่าคลอดห้องพิเศษ หมอพยาบาลดูแลดีมากๆ

ถ้าไม่มีปัญหาเรื่องค่าใช้จ่าย บางนา5ดีกว่าค่ะ

เน้นใกล้บ้านและสะดวกในการเดินทางด้วยนะคะ

เดี๋ยวนี้บางพลีดีขึ้นเยอะแล้วค่ะ

บางพลีคะ