คำนวณวันที่จะเป็นประจำเดือน

ถ้าจะเริ่มนับวันของการมีประจำเดือน ใหม่ต้องกดที่ตรงไหนคะ ตอนนี้โปรไฟล์ขึ้นบันทึกพัฒนาการจองลูกอยู่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่หมายถึงจะเอาโปรไฟล์ลูกออกหรอคะ หรือว่าแอดข้อมูลการตั้งครรภ์ใหม่?

แก้ไขโปรไฟล์ได้ค่ะ