ทำฟัน

ถ้าจะอุดฟัน ถอนฟัน เราต้องทำตอนอายุครรภ์กี่เดือนคะ

5 ตอบกลับ

เราไปถอนช่วง6เดือนค่ะ แนะนำให้ปรึกษาหมอฟันเลยค่ะคุณแม่ แล้วอย่าปล่อยอายุครรภ์เกิน6เดือนนะคะ ท้องแก่ส่วนใหญ่หมอจะไม่ทำให้ค่ะ

4-6 เดือนเป็นช่วงที่ปลอดภัยที่สุดค่ะ คือคุณแม่ก็จะไม่มีอาการคลื่นไส้อาเจียนแล้วและยังไม่อึดอัดเท่าไรเพราะท้องยังไม่โตค่ะ

4-6 เดือนค่ะ

4-6เดือนคะ

4-6เดือนค่ะ