คนโต ตอนนี้ 1ขวบ ครึ่ง

ถ้าจะปล่อย คนที่2 แม่ๆ ว่า จะ ดีมั้ย จะเลี้ยงยากมั้ย

1 ตอบกลับ

ปล่อยตอนน้องเข้าวัยทองไหวหรอแม่ เด็กวัยทองคือสุดติ่งค่ะ ให้น้องสัก 2.5 ขวบดีกว่า จะพูดรู้เรื่องขึ้น นิ่งขึ้นแล้ว หลานบ้านนี้ตอนเราท้องก็ 2 ขวบกว่าค่ะ คุยเข้าใจ เห่อน้องม๊ากกก