ลูกสาวคนที่1 ได้2ขวบ 2เดือน ครึ่ง

ค่ะ แต่แฟนน้องอยากได้ลูกชาย ทามอย่างไรดีค่ะ

ลูกสาวคนที่1 ได้2ขวบ 2เดือน ครึ่ง
1 ตอบกลับ

มันกำหนดไม่ได้อยู่แล้วนิคะว่าถ้ามีอีกคนจะได้เพศอะไรยกเว้นไปทำที่รพ.😂 บ้านนี้พ่ออยากได้ลูกสาวค่ะ ในท้องเป็นผู้ชาย🤣