จำวันเมนส์มาไม่ได้

ถ้าจะนับครรภ์แต่จำวันประจำเดือนหยุดล่าสุดไม่ได้ไปฝากครรภ์หมอจะซาวเช็คดูอายุครรภ์ให้มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะยึดอายุครรภ์จากผลอัลตราซาวด์ครั้งแรกค่ะ

4y ago

น่าจะต่างกันไปค่ะ แม่บ้านนี้ฝากคลีนิค ไม่มีเครื่องอัลตราซาวด์ แต่ส่งต่อไปที่ รพ. ครั้งแรกที่ไป รพ. ก็ได้อัลตราซาวด์เลยค่ะ