ถ้าเราอยากผ่าคลอดแต่ไม่ได้ฝากพิเศษ

ถ้าจะนัดวันผ่าคลอดแต่ไม่ได้ฝากพิเศษสามารถทำได้มั้ยคะ แล้วเสียค่าผ่าคลอดกี่บาท แต่เรามีบัตร 30 บาทของโรงพยาบาลนั้น ต้องเสียเพิ่มไหมคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าบัตรทอง เลือกผ่าไม่ได้ค่ะ ต้องอยู่ที่คุณหมอ ถ้าคุนแม่คลอดเองไม่ได้ แต่ถ้าแม่เลือกผ่าเองแม่คือเสียเต็มค่ะ

สิทธิ์ 30 บาทคือรวมผ่าแล้วค่ะ ถ้าคลอดกลางคืนไม่แน่ใจว่ามี คชจ. ส่วนต่างเพิ่มหรือเปล่า