ถ้าแม่จะทานน้ำมะเขือเทศแนะนำเป็นยี่ห่อไหนน้ำตาลน้อย

ถ้าจะทานน้ำมะเขือเทศทุกวันแม่ๆแนะนำยี่ห่อไหนบ้างไหมคะ แม่คิดว่าจะทานเป็นดอยคำ ถ้าทานทุกวันจะมีผลกับน้ำตาลไหม

1 ตอบกลับ

เราว่าน้ำผลไม้กล่องมีน้ำตาลสูงแทบทุกยี่ห้อเลย มีผลกับน้ำตาลเวลาไปตรวจคะ หมอจะชอบบอกทานสด หรือทำน้ำผลไม้ทานเองดีกว่าคะ ได้ประโยชและคุณค่าด้วยไม่มีน้ำตาล😊