คุณพ่อเป้นคุณอารมร้อน

ถ้าคุณพ่ออารมร้อนแล้วลูกเกิดมาจะอารมร้อนไหมค่

6 ตอบกลับ

พูดยากค่ะแม่ ถ้าลูกเกิดมาแล้วคลุกคลีกับพ่อมากๆ ก็มีแนวโน้มที่จะซึมซับนิสัยของคุณพ่อค่ะ ทางที่ดีที่สุดคือต้องรีบแก้นิสัยของคุณพ่อนะคะ รีบคุยกันตรงๆด้วยเหตุผลเลยค่ะ เพื่อลูกของเรา

5y ago

มันคงปรับไม่ได้แล้วอะค่ยิ่งเราพุดไปเขาก้ยิ่งตะคอดใส่เราค่