ตั้งครรภ์15สัปดาห์

ถ้าคำนวณครรภ์จากประจำเดือนอายุครรภ์จะได้15สัปดาห์ค่ะ แต่วันนี้ไปพบคุณหมอ คุณหมอใช้วิธีกดหน้าท้อง แล้วบอกอายุครรภ์แค่12สัปดาห์ ต่อว่าเราว่าต้องนับประจำเดือนผิดแน่ๆ ทั้งๆที่ประจำเดือนเรามาตรงทุกเดือน เราควรเปลี่ยนที่ฝากครรภ์ หรือตรวจวิธีไหนให้รุ้ชัดเจนบ้างค่ะ ปล.ท้องนี้ท้องที่2รุ้สึกถึงการตอดของลูกแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยนะคะที่นับอายุครรภ์โดยการคลำท้อง เคยเห็นแต่เขาซาวด์ดูว่าอายุครรภ์เท่าไหร่

5y ago

เปลี่ยนที่ฝากเลยคะ ถ้าไม่สบายใจ ดีกว่ามาเกิดอะไรทีหลัง