จะคลอดลูกวันอาทิตย์นี้ค่ะแต่โรคโควิดก็น่ากลัวจังคิดมากจนเครียดค่ะตอนนี้ห่วงลูกมากค่ะ

ถ้าคลอดแล้วเพื่อนที่ทำงานจะมาเยี่ยม เราก็กลัวลูกติดเชื้อเพราะมากันหลายคนทำไงดีค่ะ

1 ตอบกลับ

งดเยี่ยม บอกกันตรงๆ เลยค่ะ เพื่อนควรรู้สถานการณ์ปัจจุบันและต้องเข้าใจ