ผ่าคลอดคนแรก

ถ้าคนแรกเราผ่าคลอดฉุกเฉิน​ ท้อง2ถ้าต้องผ่า​ เสียตังมั้ยค่ะ​ ใช้สิทธิบัตร30ได้มั้ย​ เห้นหมอบอกถ้าผ่าคนแรก​ คนต่อๆไปก็ต้องผ่า

2 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะของเราคนแรกผ่าคน2ก็ได้ผ่าอีกแล้วค่ะ เราใช้สิทธิบัตร30ไม่เคยได้เสียตังเลยค่ะ

ไม่เสียค่ะ ถ้าใช้สิทธิ คลอดเองหรือผ่าคลอดก็ไม่เสีย