ขอสอบถามแม่ๆเรื่องประกันสังคมนะคะ

ถ้ากรณีฝ่ายแม่รับราชการแต่ฝ่ายพ่อทำงานบริษัทและทำประกันสังคมเราสามารถใช้สิทธิ์พ่อเด็กเบิกค่าคลอดจากประกันสังคมได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ คลอดแล้วสามารถใช้สิทธิของพ่อเด็กได้เลยค่ะ ถ้าจดทะเบียนสมรสแนะนำให้ยื่นเรื่องรับเงินสงเคราะห์บุตรด้วยค่ะ ^^

5y ago

😍😍