36w ไม่มีเจ็บท้องหลอก

ถ้า36wแล้วไม่เจ็บท้องหลอก ไม่เจ็บเตือน คือปกติไหมคะ มีใครไม่เจ็บท้องเตือนแต่เจ็บคลอดทีเดียวเลยมีไหมคะ กลัวน้องออกมาช้าคะ นับวันนับคืนแล้ว

5 ตอบกลับ

ของเราท้องแรกไม่มีอาการเจ็บเตือนเลยค่ะ มีมูกเลือดตอน40+1เที่ยงไปหาหมอนอนห้องรอคลอดเลย4-5ทุ่มถึงเริ่มเจ็บท้อง คลอด6โมงเช้าอีกวัน ท้อง2มีบ้าง ท้อง3มาเต็มระบบเลย😂

เราค่ะ ไม่เจ็บเตือน ไม่มีมูก ไม่มีอาการอะไรเลย มีท้องแข็งถี่ตอน39วีคไปหาหมอปากมดลูกไม่เปิด เจ็บท้องคลอดตอน40วีคพอดี ไปรพ เปิด2ซน.คลอดวันนั้นเลยค่ะ

อย่าฉะล่อใจนะแม่ บ้านนี้ก็เป็นคะ แรกๆไม่มีเจ็บเตือนไม่มีท้องแข็งเลย หลังมาเริ่มเข้า38วีค ทั้งเจ็บจี๊ด ท้องแข็งเป็นพักๆแต่ไม่ถี่🤣

ผิดกับเราเลย เจ็บเตือนตั้งแต่ไม่ 30 วีค ลุ้นอยู่ทุกวัน

บ้านนี้ 38W หลอกแม่ทุกวัน ไม่ออกสักที