อุจจาระเป็นเลือด

ถ่ายไม่ออกมาหลายวันแล้วค่ะพอมาวันนี้ลองไปถ่ายดูถ่ายไม่ค่อยออก พอถ่ายออกแล้วมีเลือดปนมากับอุจจาระเล็กน้อยจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เปนไรค่ะปกติของคนท้อง แต่ถ้าไม่อยากทรมานหมอแนะนำทานนี่ค่ะ หนแรกทานไปสักครึ่งแก้วเล็กนะคะ ไม่ต้องเบ่งนานค่ะ

ท้องผูกเป็นเรื่องปรกติกับคนท้องเลยค่ะ ถ่ายเป็นเลือดต้องหาหมอนะคะ