ตั้งครรภ์

ถ่ายไม่ออก มียาระบายอะไรที่คนท้องกินได้และช่วยให้ถ่ายได้ง่ายขึ้นบ้างค่ะ กินผักกินกล้วยกินยาคูลก็แล้วอะไรก็แล้ว ขอเป็นแบบยาเลยมีไหม อึดอัดมากกก

25 ตอบกลับ

กินพวกผลไม้หรือนมเยาะๆค่ะลดพวกเนื้อหรืออาหารที่ย่อยยากๆ

บ้านนี้ทานแก้วมังกรค่ะ ได้ผลดีมาก สบายท้องสุดๆค่ะ

ไฟเบอร์ mucilin ยาน้ำ milk of magnesium หมอจัดมาให้เราค่ะ

ลูกพรุนเลยจ้าแม่ พรุนสมชื่อจริงๆ ลองดูนะคะ

เราทานยาน้ำค่ะ สำหรัยคนท้องโดยเฉพาะค่ะ

บ้านนี้ดื่มนมเปรี้ยวดีไลท์ขวดสีส้มค่ะ

บ้านนี้ไปหาหมอหมอให้ยาระบายมากินจ้า

บ้านนี้กินแก้วมังกร ระบายดีมากค่ะ

กินพรุนแล้วกินน้ำตามเยอะๆจ้า

มะละกอค่ะถ่ายง่าย 🥦🥬🥝🍅🍍🥑🥕🍓