ถ่ายไม่ออก

ถ่ายไม่ออก ท้องผูก สามารถกินดีท๊อกซ์ได้ไหมค่ะแม่ๆ หรือถ้ากินไม่ได้แม่ๆมีวิธีไหนให้ถ่ายออกบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

นมเปรี้ยว โยเกริต์ แก้วมังกร ส้ม ผักต่างๆค่ะ บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนจะคลอดไม่เคยท้องผูกเลยค่ะ

แนะนำกินน้ำอุ่นผสมมะนาว1ลูกก่อนนอนจ้า เรากินแบบนี้ทุกวันและก็ถ่ายทุกวันจ้า

บ้านนี้ใช้วิธีคุยกับคุณหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ คุณหมอจัดยาระบายมาให้ :)

บ้านนี้ถ้าท้องผูกกินโยเกิร์ตกับมะละกอสุกเอาค่ะแล้วก็ดื่มน้ำเยอะๆ

กินมะละกอ ได้ค่ะ ช่วยขับถ่ายได้ดี แถมมีประโยชน์ด้วยค่ะ เราเป็นบ่อย

กินผลไม้ค่ะแม่ เช่น มะละกอ แต่ก็อย่ากินเยอะเกินนะ กินไม่ได้ดีท๊อก

บ้านนี้ทาน ส้ม+แอปเปิ้ลเขียว+เสาวรสปั่นรวมกันค่ะ ถ่ายดีทุกวันค่ะ

ลองนมเปรี้ยวสักขวด หรือผลไม้ที่มีกากใยเยอะๆหน่อยค่ะ

ปรึกษาหมอๆจะให้ยามาช่วยให้ถ่ายง่าย แต่ไม่ใช่ยาถ่าย

กล้วย เซเว่น ก็ช่วยค่ะ ผลไม้ที่มีกากใย เยอะๆ