ถ่ายไม่ออก

ถ่ายไม่ออก ท้องผูก สามารถกินดีท๊อกซ์ได้ไหมค่ะแม่ๆ หรือถ้ากินไม่ได้แม่ๆมีวิธีไหนให้ถ่ายออกบ้างค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

27 ตอบกลับ

ซื้อน้ำลูกพลุนมาดื่มนะ คะ ดื่มน้ำอุ่นๆตาม

เราก็ผูกหนักมาก ทั้งอืด ไม่ย่อย ทำไงดี😭

น้ำลูกพรุน แล่วดื่มน้ำเปล่าตามเยอะๆค่ะ

น้ำมะขาม แก้วมังกร แตงโม มะละกอ

โยเกริตก่อนนอนค่ะแม่

กินน้ำมะขามแทนค่ะ

ในเซเว่นมีมั้ยคะ