น้อง1ขวบ6เดือน

ถ่ายไม่ออก ถ่ายแข็ง เป็นก้อน มีเลือด กินปกติ เพิ่งเป็นมา2วันค่ะ ควรทำยังไงค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องทานข้าวอะไร นมอะไรคะแม่ หลานเราก็มีปัญหาอึแข็งถ่ายยาก กินทุกอย่างแล้วที่ช่วยการขับถ่ายก็ยังถ่ายยาก ถ่ายทีร้องไห้เป็นชั่วโมง พึ่งมาหายเอาตอน 3 ขวบ

1y ago

ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ ลูกเราถ้ากินนมวัวล้วนคืออึแข็งเลย ต้องนมกล่องสูตรผสมค่ะถึงจะถ่ายไม่เป็นก้อน

ไม่ปกติคะ ไปหาหมอ จะได้ยาสวนมาคะ

1y ago

สวนแล้วหายคะ แต่ก้อเป็นอีกเหมือนเดิน เราต้องค่อยสังเกตคะ