ลูกถ่ายมีมูกเลือดเล็กๆแบบนี้ปนออกมาอันตรายมากไหมคะ ไปพบแพทย์เลยได้ไหม

ถ่ายแบบนี้อันตรายมากไหมคะลูกพึ่ง 22 วันเองค่ะ

ลูกถ่ายมีมูกเลือดเล็กๆแบบนี้ปนออกมาอันตรายมากไหมคะ ไปพบแพทย์เลยได้ไหม
1 ตอบกลับ

ถ่ายมีมูกเลือดควรพาน้องไปหาหมอค่ะ