สองถามแม่ๆค่า

ถ่ายแบบนี่ดูออกมั้ยคะว่าท้องแหลมหรือท้องกลม เขาว่ากันว่า ท้องแหลมผู้ชายท้องกลมผู้หญิง #อยากรู้เพศลูกใจจะขาดแล้วค่ะ5555 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สองถามแม่ๆค่า
14 ตอบกลับ

บ้านนี้29วีค ท้องแหลมมากกกกกกก เเหลมมากๆ คนเเก่บอกท้องเป็นงวงเลย ชายแน่นอน ชาย555 แม่กังวลใจ ไปซาวด์เลยค่ะ ออกมามีกีบ555555 ลูกสาวแล้วหนึ่ง คือลักษณะท้องมันขึ้นอยู่หนังท้องของเราบางคนท้องหนาบางคนท้องบาง มันจะออกไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ท้องกลม มีแต่คนบอกว่าเป็น ผญ. พอตรวจนิฟกับซาว น้องเปน ผช. ค่ะ เพราะลักษณะท้องมันบ่งบอกเพศไม่ได้

บ้านกลมหรือแหลมมัน ไม่สามารถบอก เพศ ได้หรอก ค่ะ ต้องซาว บ้านนี้ ท้องกลม ได้ผู้ชาย รู้เพศตั้งแต่19วีค เลย

บ้านนี้ท้องกลม ได้เพศชายค่ะแม่ อยากรู้ผลเพศชัวร์ๆ แนะนำแม่ตรวจนิฟเลยค่ะ

ท้องกลมหรือแหลมบอกเพศที่แน่นอนไม่ได้ค่ะ แนะนำอัลตราซาวน์ค่ะ

ให้คุณหมอซาวด์แน่นอนกว่าค่ะ ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ท้องออกไปทางแหลมแต่ได้ผู้หญิงจ้า

บ้านนี้ท้องกลม แต่ไปซาวด์น้องมีจู๋ค่ะแม่🤣

1y ago

สงสัยต้องรอลุ้นตอนคลอดกันแล้วค่ะแม่😂

ซาวด์ดีกว่าค่ะ ชัวร์สุด ท้องกี่วีคแล้วค่ะ

1y ago

24วีคเท่ากันค่ะ เราซาวน์ได้ผู้ชายค่ะ กระจู๋ไข่มาเต็มๆเลย รุ้ตั้งแต่20วีคแล้วค่ะแม่

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ รอซาวค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่า แม่อยากรู้เฉยๆว่าท้องแหลมหรือกลม ส่วนมากมีแต่คนทักว่าแหลม