สองถามแม่ๆค่า

ถ่ายแบบนี่ดูออกมั้ยคะว่าท้องแหลมหรือท้องกลม เขาว่ากันว่า ท้องแหลมผู้ชายท้องกลมผู้หญิง #อยากรู้เพศลูกใจจะขาดแล้วค่ะ5555 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สองถามแม่ๆค่า
14 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ รอซาวค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่า แม่อยากรู้เฉยๆว่าท้องแหลมหรือกลม ส่วนมากมีแต่คนทักว่าแหลม