สอบถามแม่ๆใครเคยลูกถ่ายเป็นมูกเลือด บางทีมีเลือดปนบ้างคะ

ถ่ายเป็นมูกเลือด บางทีมีเลือดปน#ลูกคนแรก

สอบถามแม่ๆใครเคยลูกถ่ายเป็นมูกเลือด บางทีมีเลือดปนบ้างคะ
5 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หาหมอแร้ว ก้อเป็นเหมือนเดิม แต่ถ้าน้องทานนมแม่ด้วยก้อปกติค่ะ มันมีสารตัวนึงที่อยู่ในนมแม่ แนะนำนมผงที่ทานอยุ่ให้เปลี่ยนค่ะ เพราะน้องอาจแพ้นมวัว

3y ago

ขอบคุณค่ะ

หาหมอค่ะแม่ บ้านนี้น้องมีไข้ ถ่ายเหลวแต่ไม่มีมูกเลือด หมอบอกว่าลำไส้ติดเชื้อ #ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

3y ago

จ้า ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ต้องเบลอภาพนะคะคุณแม่ 👇 อ่านนี่ค่ะ  https://community.theasianparent.com/q/คุณแม่_ๆ_ที่อยากโพสต์รูปภาพ_/3208856

เบลอภาพด้วยนะคะ รีบพาน้องไปหาหมอค่ะ

หาหมอเลยค่ะคุณแม่