ถ่ายออกมาปนเลือดสด อันตรายไหมค่ะ

ถ่ายออกมามีเลือดสดๆออกมาด้วย เยอะอยุ่ ต้องไปพบหมอไหมค่ะ แต่คาดการณ์น่าจะเกิดจากสาเหตุท้องผูก ตอนนี้พยายามดื่มน้ำเยอะๆทานน้ำผัก อยุ่ค่ะ

1 ตอบกลับ

อันตรายค่ะแนะนำให้ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ