ถ่ายสีแบบนี้ปกติไหมคะ เด็กคลอดได้8วันแล้ว

ถ่ายสีแบบนี้ปกติไหมคะ เด็ก8วัน

ถ่ายสีแบบนี้ปกติไหมคะ เด็กคลอดได้8วันแล้ว
1 ตอบกลับ

ลูกกินนมแม่มั้ยคะ เดี๋ยวนะคะการลึกดูแดงๆด้วย แม่พาไปหาหมอมั้ยคะ เป็นมากี่วันแล้ว ถ่ายกี่รอบต่อวันคะ

2y ago

พึ่งเป็นเมื่อคืนรอบเดียวค่ะ วันนี้หมอนัดตรวจค่าเหลือง โดนแอดมิดเพราะน้องตัวเหลือง