ลูกกินนมผงถ่ายเป็นสีเขียวปกติไหม

ถ่ายสีเขียวเหลว​ค่ะเป็นมา2วันแล่ว แต่ถ่ายวันละครั้ง

ลูกกินนมผงถ่ายเป็นสีเขียวปกติไหม
3 ตอบกลับ

ถือว่าถ่ายปกติค่ะสีดำสีเหลืองสีเขียวถือว่าถ่ายปกติค่ะยกเว้นถ่ายเป็นสี้ขาวซีดๆค่ะถือว่าไม่ปกติค่ะต้องพอคุณหมอค่ะ

กินนมตัวไหนคะ..นมบางตัวมีธาตุเหล็กสูงก็จะถ่ายเป็นสีเขียวได้คะ..ถ้าไม่สบายใจก็ปรึกษาแพทย์ดีกว่าคะ

ลูกเรากินตัวนี้ถ่ายออกมาเขียวเหมือนของแม่คะ..

4y ago

แล้วคุณแม่เปลี่ยนนมให้น้องไหมค่ะ​ หรือว่าให้กินต่อไป