กังวลใจ

แม่ๆท่านใดเคยเป็นบ้างค่ะ มีเมือกใส่ๆไหลออกจากช่องคลอดคล้ายๆกับตกขาวแต่ไม่มีกลิ่นนะค้ะ ไหลออกมาพอ กกน เปียกนานๆจะไหลออกมา แต่ออกมาประมาน2-3วันแล่ว อันตรายหรึปล่าวค่ะ #ไม่มีอาการเจ็บท้องนะค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าม่มีสี ม่มีกลิ่น ก้ม่เปนไรคะ