เด็ก2เดือน4วัน

ถ่ายวันละกี่รอบคะ น้องกินนมแม่+นมผงค่ะ หลังจากไปฉีดวัคซีนมาวันที่3น้องมีไข้ต่ำๆค่ะ แล้วน้องถ่ายบ่อย มีกากไม่เหลวเป็นน้ำนะคะ แต่มีมูกใสด้วยค่ะ (น้องไม่มีไข้แล้วแต่ยังถ่ายบ่อย วันนึงประมาณ8รอบแต่ถ่ายไม่เยอะ ถือว่าปกติมั้ยคะ น้องไม่ซึม ร่าเริงปกติคะ)

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เดี๋ยวสัก 3 เดือนไปแล้วจะเริ่มถ่ายน้อยลงเองค่ะ