อึแบบนี้ผิดปกติไหม

น้องกินนมแม่+นมผงค่ะ ไม่ท้องอืดแต่เวลาอึจะเบ่งหน้าดำหน้าเเดง อึวันเว้นวัน ชอบบิดตัวเวลานอน แบบนี้ผิดปกติไหมคะ น้อง1เดือน20วันค่ะ #รูปในคอมเม้นนะคะ ขออภัยด้วยคะสำหรับรูปอึน้อง

1 ตอบกลับ

อึน้องหลังจากไม่ได้ถ่ายมา1วัน