ลูกได้ 6 เดือน กินนมผงถ่ายวันละ3-4ครั้ง

ถ่ายวันละ3-4ครั้งแต่ไม่เยอะ ไม่งอแง อึไม่เหลว มีมูกป่นมา ปกติไหมค่ะ ลูกนมผงบ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

มีมูกปนผิดปกติค่ะ แนะนำหาหมอเลยค่ะ เกิดได้หลายสาเหตุ ลำไส้อักเสบ ไวรัส แบคทีเรียค่ะ น้องทานอาหารหรือยังคะ ถ้าน้องกินนมผงตั้งแต่แรกไม่น่าจะเกิดจากนมค่ะ อาจจะเกิดจากอาหาร