ตอนนี้ 36+2 ท้องผูกมากค่ะ

ถ่ายยากมากค่ะ ไม่ไหวจนต้องกินยาถ่ายยังไม่ค่อยออกเลย แม่ๆมีอะไรแนะนำมั้ยค่ะ ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ตอนนี้ 26w กินยาคูลวันละ 2 ขวดก็ไม่ช่วยเลยยย

กินส้ม มะละกอ นมเปรี้ยว น้ำลูกพรุนค่ะ