ชื้อได้ที่ไหนบ้าง

ถุงเก็บน้ำนมชื้อได้ที่ไหนบ้างคร่า เวลาไม่รุจะไปชื้อที่ไหน

19 ตอบกลับ

แม่เอาอยู่มั้ยคะ บ้านนี้ไม่ได้ทำสต๊อกแล้ว เหลือถุงเยอะอยู่นะคะ ให้ฟรีเลยค่ะ ไม่ได้ใช้เก็บไว้ก็เสียดาย

ตามร้านขายเด็กค่ะ ห้างใหญ่ รวมถึงโลตัสเอ็กเพรส ทางออนไลน์ก้มีแบบให้เลือกเยอะคะ

ตามร้านค้าของเด็กมีขายอยู่ค่ะ แต่ถ้าไม่สะดวกไป สั่งออนไลน์ ในShopee และ Lazada ได้ค่ะ

ที่เซนทรัลแผนกเด็กมีขายค่ะคุณแม่ แต่ถ้าคุณแม่ไม่สะดวกลองสั่งในเพจก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ซื้อตามพวกแบบ ซีเจ 7-11 ร้านขายของเด็ก เพราะไกลห้างค่ะ

เซเว่นบางสาขา,โลตัส ร้านขายนมผงหรือร้านยาเภสัชก็มีค่ะ

ลาซาด้าค้าแม่ คุณแม่ออนไลน์ อยากได้อะไรช็อปเรยคะ

ซื้อใน shopee ก็มีค่ะ ถูกด้วย ส่งถึงบ้าน สะดวกดีค่ะ

โลตัส บิ๊กซี ถ้าแม่ไม่สะดวก Shopee เลยค่ะ

shopee lazada ห้างสรรพสินค้า ร้านขายของเด็ก