ถุงเก็บน้ำนมดีๆ

ถุงนมดีๆมีอยู่นี่ไง 🤭 แม่ไปตำจากงาน Central รอบล่าสุดมา เพิ่งได้เอาออกมาใช้ สรุปว่าตกหลุมรักเลยค่ะ ถุงหนา รีดอากาศออกง่ายเลย เพราะด้านหลังถุงเค้าใสถึงก้นถุงเห็นน้ำนมชัดเจน ลายน่ารัก แถมบอกอุณหภูมิได้ด้วย อันนี้ไม่เคยเจอมาก่อน คุณพ่อก็ช่วยละลายนมแทนได้ แม่เลยได้มีเวลาพักบ้าง สะกิดคุณพ่อรอเลย งาน Central สิ้นเดือนนี้ต้องตุนแล้วล่ะค่ะ เริสสส 🥰

ถุงเก็บน้ำนมดีๆ
2 ตอบกลับ

ถุงหนาจริงค่ะแม่ เคยทำร่วงหลุดมือตกก็ไม่แตก บ้านนี้ก็ใช้ปองโย่ค่ะ

ถุงนมมีขายช่องทางออนไลน์ด้วยไม๊คะแม่

2y ago

หน้าเพจ pongyo หรือ Shopee ได้เลยค่ะแม่