ครั้งแรกกับงานแฟร์ของเล่นครั้งใหญ่ใจกลางกรุง “CENTRAL TOYS FAIR”

ครั้งแรกกับงานแฟร์ของเล่นครั้งใหญ่ใจกลางกรุง “CENTRAL TOYS FAIR” พบกองทัพของเล่นจากแบรนด์ชั้นนำ ตื่นตากับ Playland บ้านลมสไลเดอร์ยักษ์ รับฟรี! กระเป๋า Goodie Bag https://bit.ly/44byFzE

ครั้งแรกกับงานแฟร์ของเล่นครั้งใหญ่ใจกลางกรุง “CENTRAL TOYS FAIR”
4 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะแม่ๆทุกท่าน ตอนนี้ท้องได้ 12 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลย มื้อเช้า-เที่ยงจะกินได้เยอะไม่รู้สึกพะอืดพะอม แต่มื้อเย็นกินได้น้อยมากค่ะ รู้สึกเบื่ออาหาร กินอะไรแปปๆก้อิ่มละค่ะ แม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำไหมคะ

ท้องแข็งมีลักษณะอาการแบบไหนค่ะ

📌