ประจำเดือนหลังคลอด

ถือว่าปกติมั้ยคะ พอดีตอนนี้คลอดน้องได้ 1 เดือน 4 วัน แล้วมีเลือดเหมือนประจำเดือนมาค่ะ พอดีไปอ่านมาเค้าบอกจะมาช่วงเดือนครึ่งไม่กฌ 2-4 เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็มาหลังคลอดหนึ่งเดือนค่ะ หมอบอกแล้วแต่ร่างกายคนนะคะ เรานมแม่ล้วนค่ะ ทั้งเข้าเต้าและปั๊มสต็อค ไม่มีผลที่ทำให้น้ำนมลดนะคะ ปกติดีทุกอย่างเลยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะคุณแม่