พ่อของลูกทิ้งไปแล้ว

ถึงแม้พ่อจะทิ้งไป แต่หนูก็ยังมีแม่นะลูก แม่จะสู้เพื่อลูก มีกันแค่สองคนก็ไม่เห็นเป็นไรนิ ลูกคงเข้าใจใช่มั้ย? 🥺😭😭 ขอโทษนะคะ อยากระบาย

พ่อของลูกทิ้งไปแล้ว
361 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ อายุครรภ์ก็เท่ากัน ถ้าไม่มีความสุขก็ปล่อยเขาไปดีกว่าค่ะ ทำใจ คิดถึงแค่ลูก นี่ยังทำใจไม่ได้เหมือนกัน อยากร้องไห้ออกมาให้มันหนักๆแต่ก็สงสารลูก สู้ๆไปด้วยกันนะคะ เป็นกำลังใจให้ตัวเองด้วย✌🏻

4y ago

สู้ๆเหมือนกันนะค่ะ ✌️✌️

พ่อของลูกก็ทิ้งไปเหมือนกันค่ะ เลิกกันตอนอายุครรค์ได้ 3 เดือนกว่าๆ ตอนนี้ 5 เดือนเข้า 6 เดือนแล้ว สู้เพื่อลูกค่ะไม่สนใจว่าพ่อเค้าจะรับผิดชอบไหม มีแค่แม่ก็ทำให้ลูกมีความสุขได้ค่ะ สู้ไปด้วยกันนะค่ะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราทิ้งเราไปตั้งแต่รู้ว่าท้อง ตอนนี้เขามีแฟนใหม่เรียบร้อย ไม่มีการรับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น สู้ๆนะคะ เราต้องผ่านไปให้ได้ ลูกคือของขวัญที่ดีที่สุดนะ ♥️

4y ago

สู้เช่นกันค่ะ ✌️✌️

เราก็ แม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่ท้อง3เดือน หาหนทาง ทำงานเองเลี้ยงลูกเองให้ได้ ถึงแม้ พ่อ ไม่สนใจ เราต้องรอดนะเพื่อลูก เข้มแข็ง ปล่อยวาง รักแท้ คือลูก จะอยู่กับเรา สู้ๆ

4y ago

สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ สิ่งที่มีค่าที่สุดอยู่กับเราค่ะนั่นคือลูก แค่พ่อของลูกไม่ได้จำเป็นกับเราเท่าลูกนะคะ อยากจะทิ้งก็ให้เขาทิ้งไป คนเป็นแม่ขอแค่มีลูกก็เพียงพอแล้วค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ เราเองก็เจอเหตุการณ์แบบนี้เหมือนกัน หวังว่าพอได้เจอหน้าลูกทุกอย่างคงดีขึ้นค่ะ ลูกคือกำลังใจสำคัญสำหรับเรา อดทนนะคะแม่เดี๋ยวมันก็ผ่านไป

4y ago

🥺 ขอบคุณนะคะ

สู้ๆนะคะอย่าคิดมากเราก้มีแค่ลูกจ้าครอบครัวก้มีความสุขดีถึงไม่มีพ่อเด็กก้ตามเราชิวมากมีแค่ลูกค่ะทุกวันนี้ อย่าเครียดนะคะคุณแม่

บ้านนี้คลอด18เมษา พ่อก็ทิ้งไปมีแฟนใหม่แล้วจ้า แต่สู้ๆนะคะ เป็นทั้งพ่อและแม่ที่ดีให้เขาจะดีกว่า สู้ๆจ้า เข้าใจหัวอกเดียวกัน

สู้ๆนะแม่ บ้านนี้พ่อไม่ทิ้งแต่ก็ไม่ค่อยสนใจแม่ก็แอบนอยๆนะ จะทำอะไรคิดถึงลูกนะคะ ดูแลตัวเองและตัวเล็กนะ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เราเองก็เป็นอีกคนที่เจอปัญหาเดียวกัน ตอนนี้เราอายุครรภ์ได้12สัปดาห์แล้ว ดูแลตัวเองดีๆนะคะเราจะสู้ไปด้วยกัน

4y ago

✌️