คุณแม่ท้องที่ 2

ถึงจะเป็นท้องที่ 2 ก็ยังตื่นเต้นเหมือนตอนท้องแรกอยู่ดี (ห่างจากท้องแรก 8 ปี) ตอนนี้ท้องได้ 11 w+ ท้องโตมาก แต่ นน. แม่ขึ้นมาประมาณ 1.5 กก. ต้นแขน ต้นขาใหญ่ หน้าบานเชียวค่ะ อยากรู้คุณแม่บ้านอื่นๆ เปนกันมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

เราท้องแรกค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ