ทีม มกราคม 68

ถึงคนที่บ้านจะห้ามเตรียมของแต่อิแม่ Noสน Noแคร์ จ้า😅 เพราะอิแม่กลัวหมอดุมากกว่าคนที่บ้าน นี้พึ่ง27วีค ยังปวดหลังขนาดนี้ใกล้คลอดจะขนาดใหนน้อ #แม่ๆทีมมกราคม เตรียมของ ยังค่ะ🥰

ทีม มกราคม 68
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่เตรียมเลยจ้าบ้านเเฟนบอกถึงเวลาคลอดค่อยเตรียม

21h ago

ใช่แม่ เพื่อนพี่ชายสามีบ้านนี้โดนด่าเพราะไปซื้อมาแบบยังไม่ซักด่าต่อหน้าคนอื่นเลย

บ้านนี้ตอนเเรกกะโดนห้ามพอเอาของมาไม่ห้ามเฉยเลย555

23h ago

บ้านนี้ไม่มีใครรู้นอกจากสามีกับแม่เราค่ะ🤣

บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมไรสักอย่างเลยโดนห้ามฉ่ำ🤣

1d ago

บ้านนี้แม่ย่าก็ห้ามค่ะ เรากับสามีไม่สนใจ เพราะเรารู้ว่าหมอห้องคลอดดุขนาดไหน🤣

27วีค เหมือนกัน ทีมมกราคม เริ่มเตรียมของแล้วค่ะ

3h ago

บ้านนี้ขาดอยู่2-3อย่างก็ปิดตะกร้าละแม่

กำหนดคลอดวันไหนคะแม่ ทีมมกราคมเหมือนกันเลย😊

24h ago

วันที่9 มกราคม จ้าแม่

บ้านนี้เตรียมตอนน้องได้28วีคตอนนี้8เดือนแล้ว

9h ago

💕💕💕

บ้านนี้กำหนด29มกราคม ยังไม่ได้เริ่มเตรียมเลย

18h ago

บ้านนี้กำหนด9มกราคม ยังขาดอยู่2-3อย่างจ้าแม่

ทีมมกราคมเหมือนกันค่ะ เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ

20h ago

บ้านนี้ยังขาดอยู่2-3อย่างค่ะ กับเอกสารแจ้งเกิด

ยังไม่เตรียมเลยค่านอกจากหนังสือนิทาน5555555555

เตรียมแล้วจ้า แต่ยังไม่ได้แกะซักเลย😂

1d ago

ทางนี้ลงเครื่องซักเอาแม่😅 ได้แต่เสื้อเหลือผ้าห่อตัว