มีแม่สามีไม่ชอบทรมานหน่อยเนอะเลือกลูกเขาเอง ไม่ชอบเพราะเราไม่ให้เงินที่เขา เเค่นี้ 🤣

ถึงกับต้องบอกญาติพี่น้องเขาให้เกลียดเราไปด้วย คนแบบนี้เราควรทำไงค่ะ เราไม่ไปบ้านสามีหลายเดือนเเล้วทนไม่ได้มีเเม่สามีเเบบนี้ไม่ไปตลอดเลยดีไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

ยังงั้นก้อน่าเบื่อนะคะนานๆไปพอเป็นมารยาทก้อพอคะเราก็มีครอบครัวของเราต่างคนต่างยุ่ไปจ้าถ้าแบบนั้นทำใจอะ่เนอะแม่เรื่องแบบนร้ไม่เข้าใครออกใครพูดยากจริงๆคะ

ให้สามีไปพอค่ะ เจอแบบนี้ไม่ไหวเหมือนกัน 😆