34w

ถามแม่ๆๆบ้านอื่นหน่อยจ้า ตอนนี้อิแม่เครียดนิดหน่อยจ้า เรื่องน้ำหนักน้อย หมอบอกว่าลูกตัวเล็กกินอะรัยค่ะถึงจะเพิ่มน้ำหนักเจ้าตัวเล็กค่ะ

27 ตอบกลับ

เน้นโปรตีนเลยค่ะ บ้านนี้เป็นกรดไหลย้อนกินอะไรไม่ค่อยได้ แต่เน้นกินโปรตีนเพื่อลูก ไข่ นมหมีกระป๋องสีขาวค่ะ ไม่มีไขมัน กล้วย เนื้อปลา เนื้อไก่ เนื้อหมูไม่ติดมัน ตอนนี้ 36 วีค น้องหนัก 3,000 กว่า ส่วนแม่น้ำหนักขึ้นมา 10 กิโลค่ะ

ส่งนตัวน้องน้ำหนักน้อยแล้วเราไม่ค่อยชอบทานไข่ด้วย กินได้แค่บางวัน เรากินพวกโปรตีน กับนมวันละลิตรค่ะ เพราะชอบกินนมมากกว่า

กินไข่มื้อละฟองจ้า1วันก็3ฟอง แล้วก็กล้วยวันละ3ลูก ดื่มนมบำรุงด้วยค่ะไม่เกินอาทิตย์น้ำหนักลงที่ลูกค่ะ บ้านนี้เคยผ่านมาแล้ว

ไข่​ต้ม​ เน้นไข่ต้มน่ะ​ + นม​ นมดื่มแบบสลับๆกันน่ะค่ะ​ รับรอง​น้ำหนัก​เพิ่ม​เร็วแน่นอน​จ้า🥰🥰🤰🤰

กล้วยนมไข่แต่ถ้ากินกล้วยต้องกล้วยน้ำหว้านะค่ะแม่บ้านนี้กินประจะลูกคลอดออกมาน้ำหนัก3670

กินนมค่ะกินนมหลายๆอย่างอย่ากินซ้ำกันและพยามกินไข่ต้มวันละฟองกินเนื้อหรือกินปลาจ้า

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ..น้ำหนักน้อย..หมอแนะนำไข่ต้มวันละ4ฟองนมจืดวัวแดงวันละ4กล่องค่ะ

ไข่กับนม ได้ผลมากค่ะ บ้านนี้กินไข่วันละ2ฟอง นม ครึ่งลิตร-1ลิตร

ทานพวกโปรตีนเยอะคะคะ เช่น เนื้อนมไข่ น้ำเต้าหู้ขึ้นดีมากแม่

ของเราหมอแนะนำ ทานไข่วันล่ะ3ฟอง ทานปลาให้เยอะจ้าา